Kích hoạt cung tình duyên như thế nào?

Thứ Tư, 22/05/2013

Theo công thức Bát Cung, mỗi nhà đều có cung Tình Duyên. Cung Tình Duyên thuộc quẻ Khôn, tượng trưng cho đất mẹ.

 

/uploads/articles/2013/05/1369189607-239754.jpg

Quẻ Khôn cũng là biểu tượng của năng lượng Âm rất mạnh và sự sung mãn. Cung Tình Duyên nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà.

Đây cũng là góc cần được tập trung kích hoạt nếu muốn cải thiện và tăng cường mối quan hệ xã hội của con cái trong gia đình.

Ngoài ra, cũng cần kích hoạt cung Tình Duyên của người có liên quan, hoặc góc Nhân Duyên của gia đình, tính theo công thức Quái Số Lạc Thư. Cuối cùng, luôn ngồi hoặc nằm ở vị trí đối diện hướng Nhân Duyên.

Nếu thấy thiếu góc thuộc cung Tình Duyên vì ngôi nhà có hình dạng không đều, bạn có thể mở rộng góc này bằng cách đặt gương ở một bên tường.

Kích hoạt góc Nhân Duyên

Sau khi xác định được góc Nhân Duyên, hãy chắc chắn rằng toilet, nhà kho không đặt ở góc đó. Ngưng sử dụng toilet, nhà kho không đặt ở góc Nhân Duyên nếu không muốn vận may về tình duyên bị tiêu tan.

Bên cạnh đó, cũng không nên để cây lau nhà ở góc Nhân Duyên vì chúng có ý nghĩa biểu tượng là quét sạch vận may.

Công cụ kích hoạt

Đôi chim uyên ương hoặc con công (biểu tượng của hạnh phúc trong hôn nhân) là những biểu tượng thích hợp.

Nếu không tìm được chim uyên ương, bạn có thể dùng biểu tượng chim vẹt xanh để thay thế. Nên treo những biểu tượng này theo từng cặp.

Tương tự, không nên treo hình chân dung cô dâu một mình ở cung Tình Duyên, thay vào đó, hãy treo hình cô dâu và chú rể chụp chung.

Một số biểu tượng khác cũng mang lại hiệu quả tương tự là tranh hoặc tượng hoa mẫu đơn hoặc một bó hoa cưới, dây tơ hồng, hoặc biểu tượng Song Hỷ.

Cung Tình Duyên góc Tây-Nam thuộc hành thổ, do đó pha lê thiên nhiên (Thạch anh trắng) là một công cụ rất hiệu quả để kích hoạt góc này. Pha lê thiên nhiên thường được buộc bằng ruy-băng đỏ.

Màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, do đó màu đỏ rất thích hợp để tăng cường góc Tây – Nam. Nếu không có Thạch anh trắng buộc bằng ruy-băng đỏ, thì tốt nhất là sử dụng quả cầu Thạch anh màu đỏ, màu hồng, màu cam, màu tím.

Một số công cụ kích hoạt có màu đỏ nên dùng là: đèn đỏ, bình hoa hồng đỏ (hoa thật hoặc hoa giả đều được), hoặc tranh ảnh có màu đỏ chiếm ưu thế.


Theo PTTH


Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc