Dịch vụ tư vấn phong thủy văn phòng

Thứ Hai, 14/05/2012

Phong thủy là một môn khoa học về môi trường sống, cách bày bố, sắp xếp chỗ ở, nơi làm việc hợp lý. Nghiên cứu sự ảnh hưởng của địa lý và môi trường xung quanh đến đời sống, công việc, phúc họa của con người.

Ngày nay, không chỉ cá nhân xây nhà riêng mà cả doanh nhân, doanh nghiệp cũng rất quan tâm và đề cao vấn đề phong thủy trong việc lựa chọn một văn phòng hay trụ sở công ty, bởi nó ảnh hưởng một cách khoa học tới con người và sự thuận lợi, phát đạt của doanh nghiệp.

Với mong muốn được hỗ trợ khách hàng trong việc tạo môi trường sống và làm việc khoa học, hợp phong thủy, góp phần vào sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, VNBLand Việt Nam mới đây đã cho ra đời dịch vụ Tư vấn phong thủy văn phòng với một số lĩnh vực:

- Tư vấn xem một mảnh đất tốt xấu thế nào? Có thể mua hay không? Kinh phí dao động từ 500.000 – 1.000.000 VNĐ (gia chủ đưa đón).

- Tư vấn phong thủy xây dựng nhà theo tuổi của tất cả thành viên trong gia đình. Tư vấn cụ thể về việc bài trí trong nhà như: nơi đặt bếp, giếng trời, bể phốt, bể nước, phòng ngủ của từng thành viên, phòng khách, phòng thờ, bàn học tập, làm việc, màu sắc, những nơi cần kích thước quan trọng… Kinh phí dao động từ 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ tùy diện tích (có bản vẽ phong thủy đi kèm).

- Tư vấn cách sắp đặt, cách sửa chữa, khắc phục những khiếm khuyết cho những ngôi nhà đã có sẵn, áp dụng âm dương, ngũ hành kết hợp vật phẩm phong thủy. Kinh phí theo diện tích sàn:

/uploads/articles/2012/05/1336969685-571300.jpg
Không tính kinh phí đi lại với những địa điểm trong phạm vi nhỏ hơn 5km
thuộc nội thành, nếu xa hơn thì cộng thêm phí đi lại hoặc đưa đón.


- Tư vấn cúng lễ

Đặc biệt, để phục vụ khách hàng tốt nhất, VNBLand còn cung cấp hình thức tư vấn miễn phí qua điện thoại thuộc các lĩnh vực:

- Tư vấn các câu hỏi về Ngũ hành, Âm Dương như bản thân thuộc mệnh gì, hợp màu sắc gì, hợp hướng nào?

- Tư vấn về việc chọn mua vật phẩm phong thủy.

VNBLand hy vọng khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ có được những thông tin và định hướng khoa học, tốt đẹp cho ngôi nhà cũng như văn phòng làm việc, tạo điều kiện cho sự phát triển hài hòa, thuận lợi của gia đình cũng như doanh nghiệp, công ty.

Khách hàng quan tâm có thể liên hệ qua số điện thoại: 0976 750 438.
Theo VNBLandGửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc