Bí quyết giúp không gian sống gần hơn với thiên nhiên

Thứ Hai, 28/11/2011

Tạo một môi trường thoải mái, trong lành ngay trong chính ngôi nhà của mình là điều cần thiết giúp bạn cân bằng yếu tố con người với thiên nhiên bên ngoài.

/uploads/articles/2011/11/1322490038-201992.jpg
 
Đối với hầu hết chúng ta, ngôi nhà lý tưởng sẽ là một không gian khang trang, rộng rãi và yên bình. Một ngôi nhà sẽ được bao quanh bởi yếu tố thiên nhiên để sức khỏe của bạn được đảm bảo tốt nhất khỏi sự ngột ngạt và bí bách của cuộc sống hiện đại. Và trong ngôi nhà của mỗi người nên tìm ra những phương ánn tốt nhất để "hưởng" trọn vẹn bầu kông khí yên tĩnh và dễ chịu nhất khi sống trong nhà.
 
/uploads/articles/2011/11/1322490043-386010.jpg

Nếu bạn có kế hoạch xây dựng một ngôi nhà ở nơi có nhiều cây cối, bạn sẽ nghĩ đến phương án xây nên những căn phòng có thể nhìn toàn cảnh hoặc một phần nào đó của thiên nhiên cây cối xung quanh. Yếu tố không thể thiếu để bạn và các thành viên trong gia đình luôn cảm thấy thoải mái nhất đó là những khung cửa sổ. Thông thường, những ngôi nhà này sử dụng loại cửa sổ lớn "cho phép" bạn thu trọn thiên nhiên, phong cảnh đẹp lãng mạn trong vườn vào trong tầm mắt của mình.
 
Hiện nay, ở những ngôi nhà có diện tích rộng, khi thiên nhiên có mặt xung quanh nhà, nhiều gia đình đã chọn giải pháp sử dụng chất liệu kính thay cho những bức tường kiên cố nhằm mở rộng hơn nữa để con người gần với thiên nhiên bên ngoài.
 
/uploads/articles/2011/11/1322490041-58801.jpg

Ở tất cả các phòng, những bức tường kính từ sàn đến trần sẽ tạo cho từng căn phòng những không gian mở tuyệt vời. Không chỉ trong những ngôi nhà ngoại ô mà ở những căn hộ chung cư, thiết kế tường kính sẽ giúp không gian trở nên thoáng và sáng hơn.
 
/uploads/articles/2011/11/1322490036-447598.jpg

Một không gian đẹp trong ngôi nhà, có thể là phòng khách với những chiếc ghế sofa êm ái và một tách cà phê, có thể là phòng ngủ với chiếc giường và tiếng nhạc nhẹ nhàng say đắm... bất kể không gian nào cũng có thể giúp bạn sống một cách thoải mái hơn khi con người luôn được gần hơn với thiên nhiên, hoa cỏ.
 
Theo ArchiGửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc