Cung hoàng đạo và nhà ở (phần 3)

Thứ Hai, 10/09/2007

Ngày sinh không chỉ cho biết tính cách, suy nghĩ của mỗi người trong cuộc sống hằng ngày, mà còn bộc lộ gu thẩm mỹ và sở thích về trang trí nội thất.


1. Dương Cưu (21/3 - 19/4)Phòng ăn của Dương Cưu.Phòng khách của Dương Cưu.


Bạn là người muốn sở hữu một không gian riêng biệt. Đó là nơi bạn hoàn toàn có thể tự do thể hiện sự sáng tạo, sở thích thiết kế nội thất của mình. Bạn ưa thích những thiết kế đơn giản, nhưng đi kèm theo đó phải là những gam màu mạnh, chẳng hạn như đỏ hay da cam. Để tạo một căn phòng đặc trưng cho riêng mình, bạn đừng quên sử dụng những đồ vật, những kỷ niệm thời tuổi trẻ và bày biện theo thiên hướng làm nổi bật sở thích riêng.

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Phòng ngủ của Kim Ngưu.Phòng ăn của Kim Ngưu.


Kim Ngưu là những người không bị tác động bởi yếu tố thời gian, nên thích sống trong một không gian truyền thống, đơn giản, tiện dụng, nhưng vẫn sang trọng, thanh lịch và đặc biệt, không thể thiếu dấu ấn của âm nhạc. Màu sắc phù hợp nhất với Kim Ngưu sẽ là xanh non mơn mởn của mùa xuân và nâu, kết hợp với chất liệu nhung, bông. Nội thất gỗ theo phong cách cổ điển, chế tác tinh vi, phản ánh những nét đẹp của cuộc sống hằng ngày, sẽ là sự lựa chọn duy nhất.

3. Song Tử (21/5 - 20/6)Phòng ăn của Song Tử.Phòng khách của Song Tử.


Song Tử có thiên hướng chuộng những cái mới và thời trang. Và chắc chắn bạn sẽ thấy thoải mái trong một không gian sống với lạ, đặc biệt và không giống ai. Bạn cũng rất tinh tế trong việc lựa chọn đồ dùng trong nội thất. Những đồ vật đa chức năng sẽ hấp dẫn bạn. Bạn sẽ rất thích hợp với những màu sáng như vàng, xanh lá cây và xanh da trời nhạt. Với bạn, một ngôi nhà không thể thiếu không gian nghỉ ngơi, giải trí, nơi bạn có thể bày biện những sản phẩm hi-end mới nhất, sành điệu nhất.

4. Cự Giải (21/6 - 22/7)Phòng bếp và ăn của Cự Giải.Phòng khách của Cự Giải.


Bạn là người muốn được chăm sóc, nên vì thế mà bạn thích có những không gian thực sự mang tính chất nghỉ ngơi để tĩnh tâm. Tuy nhiên, bạn lại cũng có nhiều mối quan hệ nên quan tâm tới khách khứa và muốn một phòng khách ấm cúng, đủ lớn để nhiều người tụ tập. Bếp và phòng ăn của bạn cũng phải thực sự thân thiện, là nơi gia đình sum họp. Những màu sắc mà bạn yêu thích là trắng, bạc, xanh nhạt và ngọc trai. Bạn cũng khoái đồ cổ và chất liệu vải tơ tằm.

>> Cung hoàng đạo và nhà ở (phần 1)
<\/A>
>> Cung hoàng đạo và nhà ở (phần 2) <\/A>

TỪ KHÓA: Dương Cưu,   Kim Ngưu,   Song Tử,   Cự Giải
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc