Cung hoàng đạo và nhà ở (phần 2)

Thứ Sáu, 07/09/2007

Nhân Mã luôn chú trọng yếu tố xã hội trong các thiết kế nội thất của mình. Trong khi đó, Nam Dương lại để ý hơn tới những yêu cầu của gia đình. Bảo Bình ưa tính hiện đại và Song Ngư rất thích các tác phẩm nghệ thuật.


1. Nhân Mã (22/11 - 21/12)Gam màu xanh tím của Nhân Mã.Phòng nghỉ của Nhân Mã.


Là người quảng giao, có thiên hướng xã hội, Nhân Mã rất cần một không gian sống rộng rãi, nơi họ có thể tụ tập nhiều người. Bạn không bị gò bó bởi những khuôn mẫu có sẵn nào cả. Nến, những đồ dùng phản ảnh tôn giáo, những bản đồ các vùng khắp thế giới... có thể được tìm thấy trong những căn phòng mà bạn yêu thích. Để thêm sinh động, hãy chơi những màu sắc trẻ trung như tím, màu lam ngọc và xanh dương.

2. Nam Dương (22/12 - 19/1)Một vài đồ cổ phù hợp tính cách Nam Dương.Phòng khách gia đình của Nam Dương.


Những người thuộc cung Nam Dương là những người lấy gia đình làm nền tảng. Trong cách trang trí nội thất, họ luôn cố gắng hết sức mình để làm cho những thành viên trong gia đình cảm thấy thuận lợi nhất. Những chất liệu vải đắt tiền cùng các gam màu trầm, những đồ gỗ trông rất cũ, "nồi đồng cối đá"... được sử dụng nhiều. Gam nâu sẫm và xanh lá cây là những màu sắc phù hợp với sự lựa chọn của bạn, đặc biệt khi bạn sử dụng làm lớp da bọc trên ghế sofa.

3. Bảo Bình (20/1 - 19/2)Căn phòng tắm hiện đại của Bảo Bình.Các sản phẩm bằng kim loại có thể hấp dẫn Bảo Bình.


Bảo Bình là người rất hiện đại. Bạn thiết kế nhà mình không theo tổng thể mà chú trọng vào từng khu vực đặc biệt và tất nhiên, mọi hình mẫu đều theo trường phái hiện đại, với những công nghệ mới nhất. Những sản phẩm nghệ thuật trừu tượng và những đồ trang trí kiểu cách kết hợp với màu tím và những chất liệu kim loại có thể tạo ra một không gian đương đại, phù hợp với yêu cầu của bạn.

4. Song Ngư (20/2 - 20/3)Những thiết kế mang đậm chất
 nghệ thuật riêng của Song Ngư.Thiên hướng nhìn ra biển của Song Ngư.


Song Ngư là những người có thiên hướng nghệ thuật và rất nhạy cảm Vì thế, bạn muốn một không gian sống đa năng, có thể dễ dàng thay đổi, thể hiện đậm trí tưởng tượng, và không nhất thiết không gian đó phải kết nối với hiện tại. Bạn thiết kế những căn phòng trong ngôi nhà của mình rất nghệ thuật, dựa trên những yếu tố triết học, những sự tưởng tượng. Và chủ đề mà Song Ngư yêu thích nhất là biển nên họ cũng mê những màu sắc của nước biển, bầu trời và nắng vàng.

>> Cung hoàng đạo và nhà ở (phần 1) <\/A>

>> Cung hoàng đạo và nhà ở (phần 3) <\/A>

TỪ KHÓA: Nam Dương,   Bảo Bình,   Song Ngư,   n Mã,   Bảo Bì,   Nhân Mã,   Nhà ở
Gửi Email cho bạn bè

Bạn có thể dùng mẫu bên dưới để gửi thông tin đến cho bạn bè và người thân. Mỗi email được cách nhau bởi dấu “,”

  • Form gửi email
  • Họ tên (*)
  • Email của bạn (*)
  • Email người nhận (*)
  • Tiêu đề (*)
  • Nội dung (*)
  • Mã xác nhận (*)  Captcha
  •   Bỏ qua
  • Lưu ý : Những ô có chứa (*) là thông tin bắt buộc